Nhiều bạn trẻ vướng mắc câu đố dân gian vô cùng hại não “Mèo gì rất là sợ chuột?“. Sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp câu đố hại não này cũng tương tự giúp các bạn có thêm cho mình những câu đố dân gian hài hước, xả stress để cùng thư giãn, hí hửng bên bạn thân, bạn bè sau giờ học tập tập, thao tác làm việc căng thẳng, mêt mỏi.

Bạn đang xem: Con mèo nào cực kỳ sợ chuột

….

Bạn vẫn đang cố gắng óc quan tâm đến chưa kiếm được câu vấn đáp cho câu đố dân gian “Mèo gì cực kì sợ chuột?” thì không cần phải khiếp sợ đâu nhé… Sau đây là một số câu đố dân gian hại não có sẵn câu trả lời sẽ tiếp thêm niềm tin cho các bạn để trả lời đúng đáp án cho câu đố vui hóc búa trên!

– Câu đố 1: Hãy ngược lại một câu trái nghĩa với câu này: “đất lành chim đậu” Đáp án: Đất gỗ chim đi.

– Câu đố 2: 30 chia 1/2, và cộng thêm 10, bằng bao nhiêu? Đáp án: bởi 70.

– Câu đố 3: lý do con loài kiến lại nhỏ? Đáp án: mình muốn thì mình nhỏ thôi ^^.

– Câu đố 4: cái gì biết bay mà không có cánh? Đáp án: khinh khí cầu.

– Câu đố 5: số lượng lớn nhất gồm duy độc nhất hai chữ số? Đáp án: 9^9 (= 9x9x9x9x9x9x9x9x9 mập quá trời lớn).

– Câu đố 6: không phải lúc nào thì cũng thấy nó, chưa phải lúc nào thì cũng chạm được nó? Đáp án: dòng bóng.

– Câu đố 7: Một em nhỏ bé đi với cha em bé, hỏi có toàn bộ mấy em bé? Đáp án: 1 em bé, vị em bé đi chung với cha (bố) của mình.

– Câu đố 8: phân tử gì không thể mọc thành cây mà còn khiến cho cho cây tươi tốt? Đáp án: phân tử mưa

– Câu đố 9: mẫu gì các bạn chỉ hoàn toàn có thể nghe chứ bắt buộc chạm vào hay thấy được được? Đáp án: tiếng nhạc, giờ đồng hồ gió, giọng nói.

– Câu đố 10: Một bọn chuột điếc đi ngang qua. Hỏi bao gồm mấy nhỏ mèo? Đáp án: 0 có con mèo nào, vày nếu tất cả mèo loài chuột đâu dám đi ngang.

– Câu đố 11: cha thằng Què đi trước 1 thằng què. Hỏi tất cả mấy thằng què? Đáp án: có 1 thằng què.

– Câu đố 12: Mèo white là chúng ta của mèo đen. Mèo trắng quăng quật mèo black theo mèo vàng.Một thời hạn sau, mèo trắng gặp mặt lại mèo đen.Mèo trắng sẽ nói gì? Đáp án: Mèo phân vân nói thì phải.

– Câu đố 13: Một anh chàng đẹp trai, tuy thế trên đầu chỉ tất cả 3 cọng tóc. Bỗng một ngày anh đưa ra quyết định bứt 1 cọng giữa. Hỏi anh bứt để triển khai gì? Đáp án: Anh đẹp nhất trai bứt 1 cọng để bổ giữa.

– Câu đố 14: có một con rết 100 chân dang đi dạo mát tự nhiên đụng buộc phải một bến bãi phân trâu. Rết ngậm ngùi bước tiếp. Hỏi khi đi qua bãi phân châu rết còn mấy chân? Đáp án: Còn 98 chân, 2 chân nó nín mũi rồi.

– Câu đố 15: có hai bình rộng mồm đựng đầy nước. Có tác dụng sao để cho tất toàn nước vào trong một cái chậu nhưng vẫn biết nước nào của bình nào (không được cho tất cả bình hay ngẫu nhiên dụng núm đựng nước nào vào chậu)? Đáp án: cho cả 2 vào tủ lạnh để đông thành đá rồi cho chung vào một chậu.

….

Giờ thì các bạn đã suy nghĩ ra câu trả lời cho câu đố “Mèo gì rất là sợ chuột?” chưa nào…. Nếu như chưa suy nghĩ ra giải đáp thì hãy xem thêm ngay câu trả lời sau đây!

Đáp án mang đến câu đố “Mèo gì cực kì sợ chuột?” đó là: Mèo trang bị Doremon.

*
*

Các câu đố vui hại não cực tuyệt khác:

Hy vọng câu trả lời câu iq hại não nhỏ mèo nào rất là sợ chuột trên đây đã giúp các bạn có thêm cho mình phần lớn câu đố mẹo thú vị để thuộc hỏi đáp, đố mẹo các bạn bè, cho cuộc sống đời thường trở nên vui mắt hơn hay dễ dàng và đơn giản là giúp mình và anh em cùng vui chơi giải trí sau giờ học tập, thao tác làm việc căng thẳng.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Chụp Ảnh Mặt Mèo Khi Chụp Ảnh Bằng B612, Hướng Dẫn Tải App Chụp Ảnh Chó Mèo Cực Ảo

Chúc chúng ta có những khoảng thời gian ngắn thư giãn, sướng bên bằng hữu với câu đố vui khôn xiết hài hướccon mèo nào cực kì sợ chuột bên trên đây.