*

chuyên mục + thiết yếu trị + tài chính + làng hội + thế giới + văn hóa + du ngoạn - liên hoan tiệc tùng +

Tờ Daily Mail (Anh) ngày 20/1 cho thấy con mèo này mang tên Kefir, thuộc như thể Maine Coon –mèo lông dài Mỹ. Chủ nhân của Kefir là cô Yulia Minina sống tại tp Stary Oskol (Nga).

Bạn đang xem: Con mèo nặng nhất thế giới

*

Cô Minina download Kefir trường đoản cú 2 năm trước và con mèo con ngày như thế nào vẫn tiếp tục lớn theo thời gian. Cô chia sẻ về thú cưng: "Tôi cần thiết nghĩ rằng một nhỏ mèo con lại có thể to cho vậy. Nó không hầu như to lớn ngoài ra rất thông minh với hành xử điềm tĩnh”.
Cô cũng nói rằng khi có bạn lạ đến nhà, họ hay nhầm Kefir là một con chó. Kefir có trọng lượng tương tự một em bé bỏng 2 tuổi. Lúc này Kefir được một tuổi 10 tháng, nặng 12,7 kg.
Cô Minina bổ sung cập nhật rằng chủng loại mèo Maine Coon có thể trưởng thành vào 3-4 năm vì vậy cô tin tưởng rằng Kefir sẽ thường xuyên to to hơn nữa.
Giống mèo Maine Coon có bắt đầu tại tè bang Maine của Mỹ. Về trung bình bé đực của giống như mèo Maine Coon rất có thể nặng tới 8 kg và con cháu là 5,4 kg. Con mèo có tên Stewie tại Nevada (Mỹ) từng giữ kỷ lục là bé mèo dài nhất quả đât với size 1,2 m tính trường đoản cú mũi mang đến đuôi. Stewie đã bị tiêu diệt năm 2010 cùng cũng thuộc như thể mèo Maine Coon.
*

Với chiều cao 2,15 m, Rumeysa Gelgi (24 tuổi) lần thứ nhất trong đời được đi vật dụng bay sau thời điểm hãng hàng không cởi 6 ghế để sở hữu chỗ đến cô.


*

Khởi nghiệp không lúc nào là muộn so với ông Giuseppe Crippa. Thế vì tận thưởng tuổi già trong tuổi 60, ông sẽ tận dụng thời cơ để thành lập công ty.


*

Chính quyền Tokyo đã cấp giấy ghi nhận quan hệ dân sự đến các đôi bạn đồng giới ở tp hà nội Nhật Bản. Nhưng mà họ sẽ không tồn tại các quyền hạn thuộc luật hôn nhân thông thường.

Xem thêm: Khám Phá 11 Quán Cafe Mèo Ở Hà Nội Làm Đốn Tim Giới Trẻ Thủ Đô


*

Dân Nepal đeo cho chó vòng cổ kết bằng hoa tươi với thưởng đồ ăn ngon cho cái đó trong ngày lễ hội tôn vinh sự trung thành của loài vật này.