Với biểu cảm xuất sắc đẹp của 2 nhân vật, "cô gái la chú mèo" là trong số những tấm hình ảnh chế (meme) lừng danh nhất năm qua.

Bạn đang xem: Cô gái và con mèo


Sau khi lộ diện rất tình cờ vàotháng 5, meme "cô gái la chú mèo" (tên gốc: woman yelling at a cat) trở thành hiện tượng trên mạng làng mạc hội. Bức ảnhthườngdùng nhằm so sánh, đổ lỗingười/thứ này với cùng 1 người/thứ khác không liên quan đến chủ đề chính.

Theo Business Insider, bức ảnhnổi tiếng đến mức xuất hiện trongtrang phục Halloween, biểu tình ngơi nghỉ Guatemala với nhiều sản phẩm ăn theo.

*

Bức hình ảnh hài nước này đã viral khắp quả đât trong năm 2019.

"Cô gái la chú mèo"lần đầu lộ diện vào ngày 2/5 khi tài khoản
missingegirl
đăng lên Twitter 2 tấm ảnh, tấm bên trái chụp người đàn bà đangchửi rủa, bên buộc phải là chú mèo có tên "Smudge" (chúa cà khịa) ngồi bên trên bàn ăn kèm khuôn phương diện giận dữ.

2 tấm hình ảnh đặt kế nhau vô tình khiến cho người xem say đắm thú. Bọn họ nghĩ rằng cô gái đang chửi chú mèo, cùng "hoàng thượng" cũng ko vừa khi sẵn sàng chuẩn bị đáp trả bất kể lúc nào. Hiện nay tại, hình ảnhcó rộng 350.000 lượt tương tác.

Miranda Stillabowersống trên Ontario (Canada) là người sở hữu chú mèo vào ảnh. Giống đều chú mèo khác, Smudge luôn nổi giận lúc thấy người lạ vào nhà. Khi không có khách, Stillabower thường âu yếm và dành một ghế của bàn nạp năng lượng để Smudge ngồi.

"Smudge thường xuyên bực bản thân khi không tồn tại ghếngồi. Đôi lúc công ty chúng tôi tiếp khách cần bàn ăn không tồn tại chỗ trống, nó sẽ nhảy lên ghế ngay lúc khách đứng dậy", Stillabower phân chia sẻ.

*

Hình ảnh chú mèo tức giận trước đĩa salad mở ra lần đầu vào tháng 6/2018, say đắm hơn 100.000 lượt tương tác. Ảnh: Deadbeforedeath.

Một điều nữa là Smudge không mê say rau củ. Đó là các thứ xuất hiện tại trong meme lúc chú mèo đang khôn xiết bực bản thân trước đĩa salad.

Bức hình ảnh gốc được Stillabower đăng lên Tumblr mon 6 năm trước với ghi chú "Anh ấy (Smudge) không mê thích rau củ". Đây là một trong nhiều bức hình ảnh thú cưng được Stillabower đang lên trang cá nhân.

Ảnh chụp Smudge tức bực trước đĩa salad của Stillabower nhận không ít tương tác, tuy nhiên chưa là gì so với khi nó được phối hợp cùng2 cô gái dưới đây.

*
*

Cả 2 đều bất thần khi trở thành đôi bạn gây bão social năm 2019. Ảnh: Meforworld,
smudge_lord/Instagram
.

"Cô gái la chú mèo"đã giúp Smudge trở thành ngôi sao sáng với khuôn phương diện gắt gỏng sau Grumpy. Trang Instagram của Smudge hiện gồm hơn 1,4 triệu theo dõi, fan group thỏa thuận của Smudge bên trên Facebook si hơn 20.000 thành viên. Khuôn phương diện của Smudge mở ra trên nhiều các loại hàng hóa, đồ gia dụng trang trí.

Đáng tiếc lúc Armstrong cùng Smudge chưa từng gặp nhau quanh đó đời hay tái hiện lại meme này. Tuy nhiên,Stillabower tiết lộ đã tương tác với Armstrong nhằm cả 2 chạm mặt nhau nếu như Smudge chịu ra khỏi nhà.


Cầu thủ Văn Toàn, Hồng Duy đối đáp hài hước trong video clip bắt trend Hai cầu thủ clb HAGL khiến nhiều người mến mộ thích thú khi hưởng trọn ứng trào lưu lại làm video đối đáp bá đạo.

Meme nào xuất hiện khắp cộng đồng mạng Việt năm 2019

Chỉ một hành vi hay biểu cảm hài hước, những nhân vật như nhỏ bé Sa, Mohammad Akhtar, Shahrul Saad hầu như trở thành cảm hứng chế ảnh của dân mạng trong thời gian qua.


Thử thách đá nắp chai cùng gần như trào lưu gây bão năm 2019

Cùng với câu nói "Chủ tịch mang danh", loạt hot trend như thách thức đá nắp chai, cái đẹp kiểu môi mazda, chụp ảnh ton-sur-ton được xem là những trào lưu gây bão năm 2019.


meme cô nàng và chú mèo hình ảnh chế 2019 Tumblr meme hình ảnh chế cô nàng và chú mèo cô gái la chú mèo women yelling at a cat smudge


Tumblr

*

thử thách đá nắp chai cùng phần lớn trào lưu gây bão năm 2019

0 7

Cùng với câu nói "Chủ tịch đưa danh", loạt hot trend như thách thức đá nắp chai, làm đẹp kiểu môi mazda, chụp ảnh ton-sur-ton được xem là những trào lưu gây bão năm 2019.

*

người việt nam mất sản phẩm trăm triệu đ vì thảm thảm kịch FTX

0

Nhiều khách hàng tại vn chọn gửi gia tài trên sàn FTX vì lãi vay cao. Số chi phí này xem như mất white khi gốc rễ phá sản.

Xem thêm: Tin Tức Đà Nẵng Hôm Nay - Tin Tức Mới Nhất Về Đà Nẵng

*

Ông công ty FTX bình thản nhận lỗi

0

Sam Bankman-Fried nhận lỗi khi đế chế tiền số FTX sụp đổ vì không ngừng mở rộng quá cấp tốc và không cảnh giác cùng với những tín hiệu cảnh báo.