chăm sóc chóchăm sóc mèohuấn luyện chóchó poodlechó phốc sócchăm sóc chó connuôi chó pugmèo anh lông dàichăm sóc mèo conbệnh thường gặptriệt sản đến mèohusky
Khi nhỏ xíu mèo công ty mình sinh một “đàn sâu con” đắn đo có bí quyết nào giúp bà mẹ mèo những sữa nuôi bé không nhỉ?


*

*
Thực Đơn Giúp mẹ Mèo nhiều Sữa

Dinh dưỡng mang lại mèo bắt đầu sinh con

Sau lúc sinh, mèo mẹ có thể ăn gấp 3 - 4 lần lượng thức ăn bình thường do mèo bà bầu cần các calo nhằm nuôi các nhỏ nhắn con. 

Các nhà kỹ thuật khuyên dùng các loại thực phẩm dành riêng cho mèo với thai, các thành phần bổ dưỡng được ghi chú trên vỏ hộp tiện theo dõi hơn cùng giúp sen dễ lựa chọn khẩu phần ăn phù hợp cho mèo. 

Thức nạp năng lượng cho mèo ra có tác dụng 2 dạng cơ bạn dạng là: thức ăn khô dạng phân tử cám viên với thức nạp năng lượng ướt dạng pate - thức ăn ướt lúc nào cũng hấp dẫn hơn. 

Bạn có thể tìm mua những loại thức ăn dành cho mèo mang thai ở toàn bộ các thương hiệu thức nạp năng lượng lớn đến thú cưng. Trong những đó, Royal Canin Mother & Baby cat thường được tin sử dụng nhất.

Bạn đang xem: Cho mèo mẹ ăn gì để nhiều sữa

Đồng thời sen yêu cầu chia nhỏ các bữa tiệc cho mèo, chớ trưng thức ăn uống ra nhan nhản phản khoa học. 

Tự nấu đồ ăn cho mèo mẹ

Sen hãy sẵn sàng cho em mèo thức ăn uống có chất lượng cao, giàu chất dinh dưỡng như thịt, gan, cá và sữa ở bên cạnh việc cung cấp đủ nước uống nhằm mèo khỏe mạnh hơn.

Dưới đó là vài gợi ý của acpro.edu.vn mang đến Sen: 

Ăn cơm/ cháo: sau khoản thời gian sinh, mèo bà bầu cần sữa, cơm cung ứng lượng carbohydrate cao, góp tiết sữa giỏi hơn mà không thực sự tốn kém, buộc phải tăng lượng cơm từ 10% lên 30% đối với ngày thường.

Thịt: có những loại giết gà, giết thịt lợn, giết thịt bò, cá, trứng gà, trứng chim, trứng vịt lộn.

Nấm nút xắt nhỏ dại bổ sung vi-ta-min D khoảng tầm 10% bữa ăn.

Đậu phụ bóp vụn bổ sung Vitamin D với Canxi khoảng tầm 10% bữa ăn.

Xem thêm: Liên hệ

Sữa ấm: Sen nên áp dụng sữa dinh dưỡng chuyên sử dụng cho mèo, tốt hơn và bình yên hơn cho mèo.


*

acpro.edu.vn Care - chuyên “Boss" khoẻ re! Đặt kế hoạch hẹn ngay!

App acpro.edu.vn: https://link.acpro.edu.vn/download


#cho mèo mẹ nạp năng lượng gì để không ít sữa #thực đối chọi cho mèo sau sinh #ăn gì nhằm mèo có không ít sữa #cách quan tâm mèo #chăm sóc mèo đẻ #chăm sóc mèo chị em sau sinh