Trên thị trường bây chừ có hàng chục loại vật tư cát vệ sinh mèo & cũng có hàng trăm nhà cung ứng khác nhau. Không dừng lại ở đó với mỗi loại vật tư cát mèo lại cũng có khá nhiều kiểu mùi hương không giống nhau nên việc reviews đâu là các loại cát mèo cực tốt tương đối khó. Sau đây là reviews những nhiều loại cát vệ sinh cho mèo rất tốt theo các tiêu chí về độ khử mùi, độ vón cục, độ bụi & độ thịnh hành tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Cát vệ sinh cho mèo loại nào tốt


Nội dung bài xích viết

I – Cát lau chùi và vệ sinh cho mèo xuất sắc cần đáp ứng những tiêu chí gì?II – đánh giá 5 các loại cát dọn dẹp cho mèo xuất sắc nhấtIII – Những chú ý để chọn mua được mèo mèo tốt nhất

I – Cát dọn dẹp và sắp xếp cho mèo xuất sắc cần đáp ứng nhu cầu những tiêu chuẩn gì?

1. Năng lực vón cục

Một thành phầm cát dọn dẹp và sắp xếp cho mèo xuất sắc cần cung ứng khả năng vón cục hiệu quả. Điều này diễn đạt qua việc vận tốc nước tiểu của mèo bị cát bao vây và đóng lại thành viên cứng.

Nếu tốc độ vón cục càng sớm thì thủy dịch càng ít lan ra xung quanh hoặc xuống đáy chậu, từ đó giúp tiết kiệm cát và dễ dọn dẹp và sắp xếp chậu hơn.

*

2. Kĩ năng khử mùi

Yếu tố đặc biệt nhất của mèo mèo một số loại tốt đó là khả năng khử mùi. Các nhà chế tạo thường sẽ bổ sung cập nhật thêm chất tạo mùi, hóa học khử mùi để át đi mùi phân và nước tiểu. Tùy thuộc quality của từng các loại mà khả năng khử mùi vẫn khác nhau.

3. Độ dính vào vào chân mèo

Bạn sẽ không còn muốn chú mèo của mình bước thoát khỏi ổ dọn dẹp và sắp xếp với 4 bàn chân dính đầy cát. Nếu bởi thế chúng đã mang cát đi mọi căn nhà và làm bẩn hết sofa hoặc nệm của bạn.

*

4. Độ vết mờ do bụi bẩn

Là chỉ số đánh giá về các chất bụi tạo ra mỗi khi có tác động vật lý vào mèo như: mèo cào, bao phủ hoặc thời điểm đổ cát vào chậu. Nếu như hàm lượng lớp bụi bốc lên càng nhiều thì không gian xung quanh sẽ càng mất lau chùi và vệ sinh & hoàn toàn có thể gây sợ hãi cho sức khỏe của mèo tương tự như các thành viên trong gia đình bạn.

5. Độ trệt đáy

Là mức độ dính vào của mèo mèo ở đáy chậu vệ sinh. Nếu như cát bao gồm độ dính dính càng cao thì đang càng mất công, mất sức để dọn dẹp. Ngược lại nếu độ dính vào thấp thì tín đồ nuôi vẫn rất thuận tiện để cạy lên với xử lý.


II – review 5 loại cát lau chùi cho mèo tốt nhất

Hiện ni với mỗi các loại cát mèo đều có khá nhiều thương hiệu tham gia sản xuất, bởi vì vậy khách hàng lần đầu sử dụng sẽ rất kỳ băn khoăn không biết hãy chọn sản phẩm như thế nào là xuất sắc nhất.
Nhìn phổ biến với hầu hết người không tồn tại kinh tế thì các sản phẩm làm từ bỏ cát đất sét nung sẽ phù hợp, còn những người dân có điều kiện hơn nữa thì thường có xu hướng sử dụng cát hữu cơ (đậu nành, ngô, lúa mì,….)

Và để đảm bảo an toàn chiếm được thương hiệu cát mèo rất tốt nên các thương hiệu luôn luôn có các tuyệt kỹ để giúp cát khử mùi hương tốt, vón cục tốt, ít bụi, ít dính chân mèo và ít xệp đáy nhất. Đôi lúc sự khác biệt gần như là rất thấp cần càng cực nhọc để quý khách lựa chọn.

Dưới đấy là danh sách đứng đầu 10 nhiều loại cát lau chùi và vệ sinh cho mèo được review là tốt nhất & bao gồm lượng người tiêu dùng cao nhất.

Lưu ý: Trong bài viết có 1 số thành phầm chỉ tổng hợp những ý kiến đánh giá từ forum, group chia sẻ kinh nghiệm nuôi mèo.

1. World’s Best mèo Litter

Trên thị trường thế giới thì World’s Best được đánh giá là sản phẩm cát mèo cho unique vượt trội & xuất sắc nhất. Chúng ta có thể kiểm chứng vấn đề đó khi kiếm tìm kiếm trên google, công dụng trả về từ đều trang web trước tiên đều xếp hạng độc nhất cho World’s Best cát Litter

*

World’s Best triệu tập chủ lực vào sản phẩm cát hữu cơ từ ngô. Vì thế sản phẩm hoàn toàn không bụi, cho khả năng thấm hút tốt, vón cục xuất sắc & an toàn cho mèo.

Tuy nhiên do túi tiền khi quy đổi ra chi phí Việt của sản phẩm này khá cao nên không thực sự thông dụng ở Việt Nam. Bởi vì vậy chúng ta dư dả về vụ việc tài bao gồm thì nên chọn mua cát mèo World’s Best cat Litter đến mèo công ty mình.

Giá tham khảo: 240.000 – 250.000 VNĐ (túi 3kg)


Video nhận xét cát vệ sinh cho mèo World’s Best cát Litter

*

2. America Litter

Thương hiệu America Litter được đánh giá rất cao trong số các thành phầm cát vệ sinh cho mèo dạng khu đất sét. Người sử dụng sẽ tất cả 2 sự tuyển lựa là các loại siêu khử mùi & siêu vón cục.

Hầu không còn các reviews từ người tiêu dùng đều bội phản hồi tốt nhất có thể về thành phầm cát America Litter. Ví dụ với một số loại siêu vón viên thì cục vón rất tốt & vô cùng cứng, không dễ bị vỡ vạc ra như nhiều các loại cát khác.

Giá tham khảo: 100.000 – 120.000 VNĐ (túi 4kg)

*

*

Bạn Vy Tran đặt thắc mắc rằng hãy chọn America Litter tốt Canada Litter thì khử mùi xuất sắc hơn

*

Bạn Lily Pham reviews cát America Litter vón viên tốt, ít bụi, đánh tan mùi hiệu quả

*

Bạn Lily Pham reviews nên chọn mèo mèo mỹ hương thơm cam là dễ chịu và thoải mái nhất. Không hãy chọn các nhiều loại mùi hoa tự tạo bởi sẽ dễ khiến cho khó chịu, nhức đầu

*

Bạn Vy Tran đánh giá không hãy lựa chọn cát mèo mỹ mùi hương lavender, đặc biệt là người mới không quen mùi cat vệ sinh.

*

Bạn Minh Tam đồng ý kiến rằng cát mèo mỹ mùi lavender rất dễ gây nên đau đầu, tức giận nếu ko ngửi quen.

*

*

*

Bạn Meomeo tiến công giá: cat America Litter unique đỉnh (vón cứng, đánh tan mùi tốt) nhưng giá cũng vừa tầm. Tuy vậy không hợp với người nuôi rất nhiều mèo.


*

Bạn Mận mận review: cat mèo America Litter lúc đổ ra không có bụi, khử mùi cũng ổn

*

Video review quality cát mèo America Litter

*

3. Cát đậu nành Cature

Ngân phân biệt rằng xu hướng trong thời gian gần đây, bạn nuôi mèo đã lựa chọn sản phẩm cát đậu nành những hơn.

Điều này cũng rất dễ hiểu vì tuy giá mèo hữu cơ cao hơn nữa cát đất sét, cầm nhưng tài năng vón cục – hút mùi không thể thua kém. Đặc biệt hơn là cat không vết mờ do bụi và an toàn cho mèo.

Giá tham khảo: 100.000 – 120.000 VNĐ (túi 2,5kg)

*

*

*

Bạn Lona Đào review: mình dùng trải qua không ít loại thấy cat đậu nành ok sạch hơn nhiều mấy các loại cát kia. Giá chỉ thì cao hơn nữa thật nhưng mà tính ra ko tốn hơn cát kia bao nhiêu

*

Bạn Thảo tiến công giá: Xài catture đậu nành mùi sữa oke lắm. Mình xài tầm thường với chậu vệ sinh có nắp đậy thì phòng không tồn tại mùi gì luôn. Mình new đổ không còn 1 gói trong một lần, 2 tuần rồi mà lại chưa nên đổ thêm.

*

*

*

*

*

THAM KHẢO: Ưu điểm của mèo đậu nành mang lại mèo

4. Cát nhật mèo đen

Theo kinh nghiệm tay nghề của Ngân thì trong số loại cát đất sét thì Moon cát (cát nhật mèo đen) gần như là phải chăng nhất với quý khách hàng Việt Nam.

Loại mèo này cho kĩ năng khử mùi cùng lưu hương giỏi hơn so với khá nhiều loại cát đất sét nung khác. Hình như giá cả cũng khá hợp lý, xê dịch khoảng 50.000 VNĐ đến túi 8l (4kg), tính ra là khoảng 10.000 – 11.000/kg.

Bạn đừng so sánh với những loại cát mèo giá rẻ chỉ 6000 – 7000/kg nhé. Những nhiều loại đó mọi tín đồ đều review chỉ vón cục tốt chứ năng lực khử mùi khôn xiết kém.

*

*

Bạn Thu Trang Nguyen khuyên đề nghị dùng mooncat (cát nhật mèo đen) sẽ giúp khử hương thơm tới 80%. Những loại khác phần lớn phải cần sử dụng thêm phụ trợ

*

Bạn Tí dở hơi thì cho biết muốn tiệt kiệm mà lại vón cục xuất sắc nên chọn mèo mèo đen

*

*

5. Cát lau chùi mèo Catlike

Catlike là một trong những thương hiệu cát dọn dẹp vệ sinh cho mèo đến từ Trung Quốc. Thuộc với cat nhật mèo đen thì catlike cũng là sản phẩm được không ít người nuôi mèo Việt Nam review khá cao.

Lý bởi mọi người đánh giá catlike được coi là dòng cát mèo giỏi chủ yếu cho tới từ giá thành tương đối rẻ, tuy vậy xét về tính năng vón cục, đánh tan mùi hay độ bụi thì thành phầm vẫn đáp ứng nhu cầu được tại mức trung bình khá.

Giá tham khảo: 50.000 – 60.000 VNĐ (túi 4kg)

*

III – Những để ý để chọn thiết lập được mèo mèo xuất sắc nhất

1. Mua cát tự người cung cấp có uy tín

Cát lau chùi cho mèo là trong những mặt hàng cần thiết nên có không ít hãng tham gia tài xuất. Chính vì lý cho nên nên chứng trạng hàng giả, sản phẩm nhái sẽ là sự việc rất nhức nhối với người nuôi mèo.

Nếu mua đề nghị hàng giả, người dùng hoàn toàn có thể nhận định không nên về unique sản phẩm, từ đó có thể dễ bỏ sang 1 loại cát mèo vốn dĩ đánh tan mùi tốt, vón viên tốt, ít bụi,….

Chính vày vậy bạn nên tới các petshop lớn, gồm uy tín, tất cả thương hiệu để đảm bảo an toàn chất lượng. Ngôi trường hợp download qua sàn thương mại điện tử thì nên cần đọc kỹ những review, reviews của người mua trước đó.

*

2. Sử dụng thử nhiều một số loại cát

Thực tế không có loại cát mèo làm sao là xuất sắc & cân xứng cho tất cả mọi người. Tùy từng thực trạng thực tế mà mỗi cá nhân sẽ gồm có lựa chọn giỏi hơn cho bầy mèo của mình.

Ví dụ có những người dân chỉ yêu thương cầu mèo vón cục giỏi là được, vì chưng họ có khoảng không rộng nên sẽ không còn sợ mùi hương hay bụi bặm. Nhưng sẽ có được những tín đồ ở trong không gian hẹp, phòng kín đáo thì sẽ ưu tiên về độ khử mùi và độ bụi.

Chính bởi vậy những review về cat mèo các loại nào giỏi luôn chỉ có chân thành và ý nghĩa tương đối. Bạn nên chọn mua nhiều các loại sản phẩm không giống nhau & tự bản thân reviews xem thành phầm nào là tương xứng nhất đến mèo của mình.

Xem thêm: Tin Tức Mạng Xã Hội

Hi vọng qua nội dung bài viết review cát vệ sinh mèo một số loại nào tốt, Ngân đã giúp bạn có được không ít thông tin để tìm hiểu thêm & đưa ra được sự gạn lọc cho riêng mình.