Cát dọn dẹp vệ sinh cho mèo là đồ vật dụng quan trọng thiếu đối với những tín đồ nuôi mèo cảnh trong nhà. Bây chừ trên thị trường có nhiều các nhiều loại cát dọn dẹp vệ sinh cho mèo giá tốt được bán tràn lan trên mạng với các mẫu vỏ hộp đa dạng hoặc thậm trí không có mẫu bao bì. Bài viết dưới đây Việt Gift Market sẽ trình làng tới các bạn nuôi mèo 7 chủng loại cát lau chùi cho mèo giá tốt nhất bên trên thị trường hiện giờ và ưu điểm yếu của từng chủng loại cát dọn dẹp và sắp xếp cho mèo để các bạn nuôi mèo làm rõ hơn về thành phầm cũng như có thể kinh nghiệm lựa chọn cát mèo tương xứng với tài chính của người sử dụng thân.

Bạn đang xem: Cát vệ sinh cho mèo giá rẻ hà nội

Tóm Tắt Nội Dung bài Viết

TOP 7 mẫu mã cát lau chùi và vệ sinh cho mèo giá thấp được phân phối nhiều trên thị phần hiện nay

Giới thiệu về những loại cát lau chùi cho mèo

Mình cũng đã có viết 1 bài chi tiết phân tích về ưu nhược điểm của những loại cát lau chùi và vệ sinh cho mèo trong nội dung bài viết có title “Các các loại cát dọn dẹp cho mèo phổ biến“. Mà lại tiện đây minh cũng trở thành nhắc lại cho các bạn tiện theo dõi. Hiện tại trên thị phần cát dọn dẹp và sắp xếp cho mèo trên nhân loại có những loại các sau: Cát đất sét nung hay có tên gọi khác là mèo bentonit, cát đậu nành, cát mùn cưa, mèo thủy tinh. Ở mỗi non sông khác nhau thì bọn họ lại ưu bằng lòng loại cát dọn dẹp và sắp xếp cho mèo khác nhau nhưng tại việt nam thì có 2 loại cát vệ sinh cho mèo được bán nhiều duy nhất là cát đất nung bentonit và cat đậu nành.

Cát đất nung sẽ là các loại cát có giá bán rẻ độc nhất vô nhị và được không ít người tải nhất, sót lại cát đậu nành là thành phầm đắt tiền hơn thường vẫn có giá thành đắt gấp hai cát khu đất sét. Vị thế bài viết này Việt Gift Market đang chỉ ra mắt cho các bạn các mẫu mã cát đất sét có giá tốt trên thị trường hiện thời bạn đề nghị mua.

TOP 7 mẫu cát lau chùi cho mèo giá rẻ được phân phối nhiều trên thị phần hiện nay

1. Cát đất nung Bentonit không bao bì không tem mác – giá 40.000đ/bao 10kg

Mẫu cát đất sét này hay là các sản phẩm không có mùi hương thơm hoặc có mùi thơm dịu dịu thường được cung cấp theo bao 10kg và có giá tầm 50k/1 bao.

Cát dọn dẹp và sắp xếp cho mèo giá bèo thường có hạt cát nhỏ dại và các bụi

Ưu điểm của mẫu mèo đất sét giá rẻ này là:

Vón cụcGiá thành rẻ rộng so với những loại có vỏ hộp nhãn mác

Nhược điểm:

Hạt mèo nhỏNhiều vết mờ do bụi (có thể gây tác động tới sức khỏe vật nuôi và fan nuôi mèo)Không có mùi hươngHay bị xệp nếu mèo đi lau chùi và vệ sinh nhiều nước và đất phụ thuộc vào khay vệ sinh.

2. Cát dọn dẹp cho mèo cát Min – giá thành 40.000đ/ bao 3.5kg

Đây cũng là mẫu mã cát lau chùi và vệ sinh cho mèo được gia công từ khu đất Bentonit với được đóng vỏ hộp 8L/3.5kg. Hiện mẫu cát này có 3 mùi hương táo, cafe, chanh cho quý khách lựa chọn.

Ưu điểm:

Vón cụcKhử hương thơm hôiHương thơm dịu nhẹGiá thành rẻ

Nhược điểm:

Khả năng vón viên kém lúc mèo đi vệ sinh nhiều

3. Cát nhật đen dọn dẹp vệ sinh cho mèo – giá cả 40.000đ/bao 4kg

Cát nhật đen giành riêng cho mèo được phân phối trên công nghệ dây chuyền của nhật bản hiện được đóng bao 8L/4kg. Chất lượng sản phẩm được đánh giá rất tốt với bề ngoài cát to, hạt mảnh. Bây giờ mẫu cát nhật black hiện có 4 hương thơm hương: Cafe, Lavender, Chanh, Táo

Giá buôn bán cát nhật black trên thị phần gia hễ 40k/bao 8l/4kg

4. Sam cat – Cát dọn dẹp cho mèo – giá thành 40.000đ/bao 3.5kg

Sam cát là sản phẩm cát dọn dẹp vệ sinh cho mèo được gia công từ đất Bentonit thoải mái và tự nhiên và trộn thêm phân tử silica giúp giữ hương thơm lâu hơn các sản phẩm thông thường với điểm mạnh khử mùi tốt, không nhiều bụi, hạt mèo to, đầy đủ và thấm hút mạnh.

Xem thêm: Dung Dịch Vệ Sinh Tai Mèo - Cách Vệ Sinh Tai Cho Mèo Siêu Đơn Giản

Sam Cat bao gồm mẫu 8L/3.5kg có chức năng thấm hút nước rất tốt

Mua mặt hàng Trên Shopee

5. Mèo nhật white – giá bán 40.000đ/bao 3.5kg

Cát nhật trắng bao gồm loại 8L/3.5kg – giá thành giao đụng 40k/túi

6. Cát dọn dẹp vệ sinh cho mèo giá rẻ Me-O – giá bán 100.000đ/bao 5kg

Me-o Cát vệ sinh cho mèo gồm giá giao động 80 – 100k/túi 5kgSản phẩm được thiết kế từ vật liệu tự nhiên có tác dụng kiểm soát hương thơm cao, ít bụi, thấm hút xuất sắc và bình yên cho mức độ khỏe thú nuôi và người nuôi mèo. Hối hả vón viên phân cùng nước tiểu và hoàn toàn có thể tái áp dụng khi phơi khô.

Địa chỉ phân phối cát dọn dẹp vệ sinh cho mèo giá tốt tại Hà Nội

Khách hàng có nhu cầu mua cát lau chùi cho mèo giá chỉ rẻ có thể liên hệ cho công ty chúng tôi theo địa chỉ sau: