Mục sở hữu xuống này không còn nữa. Điều này có thể do chương trình kết thúc hoạt động, vấn đề bảo mật hoặc tại sao khác.


Bạn đang xem: Cài đặt trò chơi con mèo

*

*

*Xem thêm: 18 Điều Cần Biết Về Chồn Cáo Mèo Giá Bao Nhiêu, Tiểu Hổ Này Nhìn Giống Mèo Rừng Liệu Có Hung Dữ

Đánh giá acpro.edu.vn

Chăm sóc Talking Tom vào trò chơi thú nuôi ảo thú vui này

My Talking Tom là 1 trong những trò chơi thú nuôi ảo có ngôi sao Talking Tom cat và Talking Tom cat 2 . Bạn phải giữ Tom hạnh phúc bằng cách cho anh ta ăn, vuốt ve anh ta, đưa anh ta vào chống tắm, gửi anh ta vào giấc ngủ, và chơi trò giải trí với anh ta.

cửa hàng hơn bao giờ hết

My Talking Tom gìn giữ các công dụng cơ bản giống như ứng dụng Talking Tom Cat, nhưng chúng ta có thể tiến xa hơn một chút, mang lại cho mình nhiều điều hơn nhằm làm cùng truyền cho mình nhiều rộng trong vai trò tín đồ chăm sóc.


bạn vẫn có thể làm tất cả những điều cơ bạn dạng mà bạn cũng có thể có vào Talking Tom cát và những trò nghịch động vật nói chuyện khác của Outfit 7, ví dụ là giúp Tom tái diễn những gì các bạn nói bằng giọng cao và hệ trọng với anh ấy bằng cách chạm vào anh ấy theo rất nhiều cách thức khác nhau. Nhưng định dạng của My Talking Tom hiện giờ cảm thấy y như trò chơi thú cưng ảo, Pou. Có rất nhiều việc cần làm với những người bạn mèo của bạn, ví dụ như chơi trò đùa mini , tùy chỉnh cấu hình ngoại hình của anh ấy ấy, chọn thức ăn uống và trang trí nhà đất của Tom theo chắt lọc của bạn.

Một tính năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất khác là kĩ năng tạo video của Tom để chia sẻ với đều người.

Bắt nội dung mới trong My Talking Tom yêu mong tiền trò chơi, bạn có thể kiếm được lúc mua hoặc hoàn toàn có thể mua. Có một hệ thống san bao phủ mặt bằng , nơi bạn có thể xếp hạng bằng phương pháp dành thời gian với bé mèo của công ty và bảo đảm rằng nhu cầu của chính bản thân mình được đáp ứng. Khi bạn lên cấp, bạn sẽ mở khóa các mục cùng vật thể mới từ cửa hàng.

bao gồm trò nghịch nhỏ trong My Talking Tom, ví dụ như whack-a-nốt ruồi, với đến cho bạn cơ hội giành được tiền xu, cũng tương tự đáp ứng nhu yếu giải trí của Tom.

Làm gắng nào để chơi My Talking Tom

cũng tương tự trong Pou (và tamagotchis cho sự việc đó), thú cưng của khách hàng trong My Talking Tom bao gồm ​​một số "nhu cầu" tốt nhất định đề nghị được đáp ứng. Bọn chúng được miêu tả bằng đồng hồ đeo tay tròn ở dưới cùng của màn hình hiển thị mà từ từ cạn kiệt và nên được bao phủ đầy một lần nữa bằng cách thực hiện tại một hành vi cụ thể. Hình thức rất dễ dàng và đơn giản để thâu tóm và khi bạn lần thứ nhất chơi My Talking Tom, những khái niệm cũng được minh hội chứng cho bạn.

Bốn nhu yếu mét là: giải trí (nạp bằng phương pháp nói chuyện Talking Tom hoặc chơi game mini), thực phẩm (nạp bằng cách thả thức lấn sâu vào miệng), bàng quang (nạp đầy bằng cách đưa anh ta vào trong nhà vệ sinh) và mệt mỏi (nạp bằng phương pháp đặt Tom lên giường và tắt đèn). Để thực hiện ngẫu nhiên hành rượu cồn nào trong các này, bạn chỉ việc nhấn vào hình tượng đồng hồ nước tương ứng.

Anh ta trông cố nào?

Đồ họa và bạn dạng trình bày tổng thể và toàn diện trong My Talking Tom vẫn không cải tiến và phát triển nhiều tính từ lúc Talking Tom cát 2. Phần nhiều mèo trông vẫn giống nhau (mặc dù bạn có thể tùy chỉnh các hơn) cùng giọng nói bi thiết của anh ấy hệt nhau nhau. Xung quanh ra, có vẻ như như Tom là nhân đồ vật duy nhất nhảy lên trong trò chơi (ví dụ, không tồn tại dấu hiệu của bạn gái của mình Talking Angela, hoặc hàng xóm phiền toái của mình, Talking Ben the Dog.

Một hào kiệt thú vị của My Talking Tom là khả năng ghé thăm nhà đất của người đùa khác cùng xem họ đang trang trí đến họ như vậy nào. Bạn có thể tìm kiếm rương báu vật, nơi bạn có thể kiếm thêm tiền.

dường như còn bao gồm một trò chơi nhỏ, nơi bạn cần phải đoán gần như gì Tom vẫn mặc, đó là khá thú vị, nhất là cho các cầu thủ trẻ.

Purrfect

nếu bạn là một fan ái mộ của Talking Tom cát hoặc Pou, bạn sẽ thích My Talking Tom, bởi vì nó trộn trộn các yếu tố tốt nhất của cả hai. Mặc dù nhiên, một số có thể tìm thấy quy trình liên tục chú ý đến nhỏ mèo một ít tẻ nhạt với lặp đi lặp lại.