Kho lưu trữ tin là một trong những tính năng rất hay mà Facebook với đến cho người dùng. Đây là nơi tất cả story bạn đã đăng trước này sẽ xuất hiện. Tuy nhiên không phải ai ai cũng biết cho kho tàng trữ tin và phương pháp xem lại.

Bạn đang xem: Cách xem tin tức trên facebook


Đăng story/khoảnh khắc trên Facebook và phần nhiều nhiều nền tảng khác chỉ được hiển thị văn bản đăng đó trong tầm 24h kể từ thời điểm đăng. Vậy liệu chúng ta có thể xem lại hầu hết story cũ mà bạn đã đăng trước kia trên Facebook không? Hãy thuộc theo dõi nội dung bài viết này nhé!

Cách xem xét lại story vẫn đăng trường đoản cú trước trên Facebook

Cách xem xét lại story trên Facebook bởi điện thoại

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook > nhấp vào trang cá nhân của bạn.

Bước 2: Chọn hình tượng dấu 3 chấm > tra cứu và chọn vào mục Kho giữ trữ.

*

Bước 3:Nhấn chọn Kho lưu trữ tin. Lúc này tất cả hồ hết tin mà các bạn đăng trước giờ đang xuất hiện. Bạn tìm và lựa chọn tin mà bạn có nhu cầu xem lại.

*

Cách xem lại story trên Facebook sử dụng máy tính

Bước 1: Mở vận dụng Facebook > nhấp vào trang cá nhân.

Bước 2: Chọn biểu tượng dấu 3 chấm > search và chọn vào mục Kho lưu trữ tin.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Dạy Mèo Đi Vệ Sinh Bao Nhiều Lần 1 Ngày Bao Nhiêu Lần?

*

Lúc này tất cả những tin mà bạn đăng trước giờ đã xuất hiện. Bạn tìm và chọn tin mà bạn muốn xem lại.

*

Có thể bạn sẽ thắc mắc liệu có thể xem story Zalo sẽ đăng tự trước như bên trên Facebook được hay không, cùng thực hiện như thế nào. Hãy cùng theo dõi bài viết Cách coi lại đa số khoảnh tự khắc Zalo vẫn đăng trường đoản cú trước cực đơn giản để hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết nhé!

Với vài bước đơn giản như trên, bạn có thể xem lại story bên trên Facebook đang đăng trường đoản cú trước một cách dễ dàng. Chúc chúng ta thành công. Nếu có gì vướng mắc hãy giữ lại bình luận dưới để acpro.edu.vn hỗ trợ cho bạn nhé!