Sữa bí quyết Cho Mèo bé là gì? làm vắt nào để gia công sữa phương pháp cho mèo con trong trường thích hợp mèo mẹ cấm đoán bú tốt mèo bé không chịu đựng ăn? hướng dẫn cụ thể cách làm sữa công thức cho mèo nhỏ cực ngon không hề thiếu dinh dưỡng.

Bạn đang xem: Cách pha sữa cho mèo con

Sữa cách làm Cho Mèo con là gì?

Sữa công thức bổ sung cập nhật cho mèo con thỉnh thoảng được những nhà lai tạo gọi là “kitty glop” hay là “sữa thay thế sửa chữa cho mèo” cần thiết khi mèo nhỏ không mút hoặc không có mèo bà bầu cho con bú. Nó thường xuyên được áp dụng với mèo bé mồ côi, nhưng nếu khách hàng thấy mèo con bắt đầu sinh đói, các bạn sẽ cần biết phương pháp và cách cho nó ăn.

Khi mèo nhỏ được sinh ra, chúng rất nhỏ tuổi và không địa điểm nương tựa. Vào trường thích hợp bình thường, đây không hẳn là sự việc đáng lúng túng vì bọn chúng được mẹ chăm sóc và mang lại ăn. Sữa mẹ hỗ trợ cho chúng toàn bộ các chất dinh dưỡng cần thiết cho tháng đầu đời của chúng. Nhưng mọi thách thức hoàn toàn có thể nảy sinh khiến cho mèo mẹ không có sữa.

*
*
*
*

Sữa phương pháp cho mèo bé # 2

+ 235 ml sữa nguyên chất đồng nhất

+ 2 lòng đỏ trứng

+ 1 thìa cafe dầu salad

+ 1 giọt vi-ta-min dạng lỏng cho trẻ nhỏ (tùy chọn)

Trộn đều và để trong tủ lạnh.

Sữa cách làm cho mèo nhỏ # 3

+ một trong những phần nước đun sôi đến 5 phần sữa cô đặc

+ 50% thìa coffe bột xương trên 16 ounce chất lỏng

Trộn phần đa và nhằm trong tủ lạnh.

Sữa phương pháp cho mèo con # 4

+ 1 lon sữa cô đặc

+ 1 lòng đỏ trứng

+ 2 thìa siro ngô

+ 1 giọt vi-ta-min dạng lỏng dành riêng cho trẻ em (tùy chọn)

Trộn hồ hết sữa, lòng đỏ trứng với siro rồi bỏ vào lọ cất đi đậy kín để trong gầm tủ lạnh. Khi đến ăn, pha một ít lượng thức ăn uống ước tính với một lượng nước sôi tương đương. Hằng ngày một lần, trộn một giọt vi-ta-min lỏng dành cho trẻ sơ sinh của nhỏ người trong mỗi phần sữa phương pháp của mèo con.

Làm nuốm nào để các bạn nuôi một nhỏ mèo nhỏ sơ sinh?

Nếu phải cho mèo con bú bình, các bạn sẽ cần áp dụng bình sữa đặc trưng dành mang lại trẻ nhỏ. Bạn có thể mua bình sữa nhỏ dại với cầm cố vú nhỏ cho mèo nhỏ trên mạng hoặc tại các siêu thị thú cưng. Những bình sữa này thường chứa một lượng nhỏ tuổi sữa bí quyết để chúng tiện lợi cầm nắm trong lúc cũng hoàn toàn có thể ôm một chú mèo bé nhỏ.

Nếu không tìm thấy bình sữa nhỏ, chúng ta có thể thử sử dụng ống tiêm không có kim, đặc biệt nếu mèo bé không thuận tiện cầm lấy bình. Ống tiêm uống thường rất có thể được cài từ hiệu thuốc và được sử dụng cho mục đích này.

Đun nóng sữa bí quyết tự làm hoặc tải ở cửa ngõ hàng cho đến khi ấm và thử nhỏ dại vài giọt sữa lên cổ tay trước. Nó vẫn chỉ cảm xúc hơi nóng hoặc thậm chí còn mát, không thật ấm hoặc nóng. Sữa công thức cho mèo bé không được khuyến khích áp dụng lò vi sóng. Phần đông mọi fan cho sữa phương pháp vào chai hoặc ống tiêm, tiếp nối đặt chai hoặc ống tiêm vào bát nước nóng nhằm hâm nóng.

Sau khi công thức vượt qua bài bác kiểm tra ánh nắng mặt trời da, bạn đã sẵn sàng cho mèo con ăn. Giữ lại mèo con ở tư thế bú tự nhiên trên bụng và mang đến uống sữa công thức ấm sau mỗi cha đến bốn giờcho cho đến khi mèo con ban đầu cai sữa ăn uống đặc. Mèo con cần ăn khoảng tầm 8 ml sữa công thức cho mỗi cho 28 gram trọng lượng khung người mỗi ngày. Điều này có nghĩa là nếu mèo bé nặng 113 gram, chúng yêu cầu ăn tổng cộng khoảng 32 ml sữa cách làm trong một ngày, do vậy chúng ta cũng có thể cho uống 8 ml sữa cách làm sau từng 4 giờ.

Xem thêm: Cách Ngâm Táo Mèo Với Đường Phèn, Cách Ngâm Rượu Táo Mèo Thơm Ngon Tại Nhà

Nếu bị táo bị cắn bón, hãy thêm một giọt dầu thực thứ vào mỗi công thức của mèo con không thật một lần từng ngày cho tới khi vụ việc được giải quyết.