Cách ngâm táo bị cắn Mèo tươi với đường không thể quá lạ lẫm với chúng ta. Thế nhưng làm sao để ngâm được một bình siro táo apple mèo ngon thơm, bổ dưỡng thì không phải người nào cũng biết.

Bạn đang xem: Cách ngâm táo mèo với đường phèn

Nguyên liệu ngâm táo mèo tươi với đường

*

– táo bị cắn dở Mèo 2 kg

– Đường 1,5kg (bạn hoàn toàn có thể dùng mặt đường phèn hoặc mặt đường trắng. Nếu dùng đường phèn vẫn ngon rộng nhưng rất cần được giã đường phèn trước khi sử dụng nhé)

– 1 miếng gừng nhỏ

– Bình thủy tinh có nắp đậy đậy

– Nước, muối

Cách ngâm hãng apple mèo tươi cùng với đường đơn giản dễ dàng tại nhà

Bước 1: rửa sạch táo apple mèo

*

Táo Mèo sở hữu về chúng ta đem rửa không bẩn vài lần bên dưới vòi nước để triển khai sạch, loại trừ hết bụi bẩn nhé. Mặc dù muốn có bình siro táo bị cắn dở mèo ngon thì cần để ý lựa chọn đa số quả vỏ chín gồm màu vàng, không chọn táo bị cắn mèo còn xanh nhé.

Bước 2: cắt và ngâm táo bị cắn mèo vào trong nước muối

Tiến hành hòa một chậu thau nước muối ấm, chỉ việc hòa loãng thôi nhé.

*

Khi táo apple mèo đang ráo nước thì cần sử dụng dao cắt quăng quật cuống rồi xẻ đôi quả, làm thế nào để hạt táo bị cắn mèo cũng trở thành vỡ song nhé.

Lưu ý: trong biện pháp ngâm hãng apple mèo tươi với đường việc bổ đạt cả hạt táo khuyết mèo thì lúc ngâm vào nước sẽ hòa chảy phần hột này, táo mèo ngâm mặt đường sẽ hấp dẫn, vừa thơm vừa ngon và tẩm bổ hơn.

*

Sau đó cho táo bị cắn mèo vào chậu thau nước muối đã chuẩn bị, ngâm khoảng 1 giờ với mục đích là loại trừ bớt chát với giúp táo khuyết mèo không biến thành thâm khi ngâm đường.

Tiếp cho vớt táo mèo ra, rửa sạch 1 đợt tiếp nhữa với nước xong để ráo nước.

Bước 3: Ngâm táo khuyết mèo cùng với đường

Lọ thủy tinh trong tiệt trùng sạch sẽ và nhằm thật khô. Tiếp đến xếp hãng apple mèo vào bình làm thế nào để cho cứ 1 lớp táo là một trong lớp đường. Làm bởi vậy cho hết vật liệu nhưng cần bảo đảm an toàn lớp con đường ở trên cùng.

*

Tiếp đến bạn cho một miếng gừng bé dại đã cạo vỏ, đập cho dập ngay trên cùng của lọ táo khuyết mèo ngâm đường rồi đậy nắp lại.

Bảo quản ngại ở chỗ khô thoáng, nhiệt độ khoảng 25 độ C là lý tưởng, tránh ánh sáng trực tiếp.

*

Lưu ý: trong vài ngày đầu bạn nên lắc để đường ngấm đều các miếng táo.

Bước 4: Chưng chứa nước táo mèo

Thời gian ngâm khoảng chừng 6 tháng thì vớt hết táo khuyết mèo ra. Đem phần nước đi chưng chứa trong thời gian từ 10-15 phút thì để nguội. Tiếp nối cho nước táo khuyết mèo vào bình thủy tinh có nắp đậy, bảo quản trong chống đá để cần sử dụng dần.

Xem thêm: Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn Review, Góc Nhỏ Của Yy

*

Cách ngâm apple mèo tươi với đường mặc dù kỳ công một chút nhưng kế quả bạn thu được đang thấy thật xứng đáng đó. Đặc biệt nước táo apple mèo ngâm đường bao gồm rất nhiều công dụng đối với sức khỏe và sắc đẹp đấy. Chúc các bạn có một lọ siro hãng apple mèo ngon chính xác nhé.


Cung cấp táo khuyết Mèo sỉ và lẻ, mối cung cấp hàng xứng đáng tin cậy

acpro.edu.vn cung ứng Táo MèoNhận ship hàng tận vị trí Hồ Chí Minh, Hải Phòng, phục vụ toàn quốc. Tương tác 0912731556Kho 1: Số 3 Võ Thị Sáu, phường Máy Tơ, Hải PhòngKho 2: Hưng Phú, P9, Q8, hồ nước Chí Minh