Cách vội giấy Origami con mèo

Trong bài viết hôm nay, Blog mua hàng sẽ hướng dẫn các bạn cách gấp giấy Origami thành chú mèo con. Chú mèo giấy này vừa dùng làm trang trí vừa có thể dùng làm dụng cụ khắc ghi sách.

Bạn đang xem: Cách làm con mèo bằng vải nỉ


Cách gấp giấy Origami nhỏ mèo


Bạn tất cả thể đọc thêm các bài hướng dẫn xếp giấy Origami khác: GẤP GIẤY ORIGAMI

Chuẩn bị vật dụng liệu:

– 1 tờ giấy màu màu kim cương (hoặc màu chúng ta yêu thích).

– Kéo, cây bút lông đen.


*

Chuẩn bị vật liệu gấp giấy Origami con mèo


Hướng dẫn biện pháp gấp giấy Origami Kangaroo

Hướng dẫn vội vàng giấy Origami chim Anh Vũ

Hướng dẫn bí quyết gấp giấy Origami bé mèo

Bước 1: giảm giấy color thành hình vuông có cạnh 10cm (hoặc 10 ô giấy) để gấp phần đầu của bé mèo. Gấp đôi hình vuông theo đường chéo và cấp hai kề bên vào tiếp giáp nhau.

*

Bước 2: Gấp nhì góc nhọn lên tạo ra thành tai với khoảng cách từ đỉnh xuống là 2,5cm còn độ lâu năm hai ở kề bên dưới là 1cm. Vội góc nhọn sinh sống trên đỉnh đầu xuống mang đến giao điểm của hai tai.

*

Bước 3: Lật khía cạnh sau của hình vừa gấp được lên. Gấp góc nhọn ở dưới ngược lên tạo ra thành hình tam giác có chiều cao 2cm rồi vội vàng xuống 0,5cm để tạo nên thành mũi của bé mèo.

*

Bước 4: Lật mặt bên dưới của hình vừa vội vàng lên. Cấp hình tam giác ở góc cạnh dưới lên đến mức giao điểm của các đường cấp và gấp rất nhiều lần góc ở hai bên vào trong.

*

Bước 5: Lật quay trở lại mặt bao gồm và dùng cây viết lông black vẽ mắt, mũi với râu cho chú mèo. Như thế là bọn họ đã đã có được phần đầu của bé mèo.

*

Bước 6: cắt giấy color thành 1 hình vuông có độ nhiều năm cạnh là 20cm (hoặc 20 ô giấy) để gấp phần thân cùng đuôi con mèo. Gấp rất nhiều lần hình vuông theo đường chéo rồi xuất hiện thêm để sản xuất nếp gấp. Tráo trở trắng lên, gấp đôi cạnh kề của hình vuông vắn vào liền kề đường chéo và gấp rất nhiều lần hình gấp lại theo chiều dọc. Tiếp theo gấp đôi góc ngoài vào sát hai kề bên của hình tam giác.

*

Bước 7: Mở hình tam giác ra với gấp hình tam giác phía bên trái vào.

*

Bước 8: Lật phương diện sau của hình vội vàng lên. Vội vàng hình tam giác qua mặt phải.

*

Bước 9: Lật quay trở về mặt trước của hình gấp. Dựng đứng phần hình vội ở phía dưới bên trái lên rồi vội lại như hình.

*

Bước 10: Gấp nhị góc bên cạnh vào phía bên trong để được hai hình tam giác cân.

*

Bước 11: vội hai sát bên phải của nhị hình tam giác cân nặng vào nhau. Vội vàng hình tam giác bên cần qua rồi xuất hiện để chế tạo đường gấp.

*

Bước 12: Gấp song hình gấp lại theo con đường gấp ngang. Kế tiếp gấp phần góc nhọn bên đề xuất xuống làm sao cho đường cấp ở cách 11 ngang với cạnh của tam giác new được cấp thành để làm đuôi nhỏ mèo. Miết thật chặt mặt đường gấp rồi mở ra.

*

Bước 13: Từ những đường gấp tạo nên ở bước trên, không ngừng mở rộng phần đuôi ra một chút rồi cần sử dụng ngón tay trỏ ấn xuống theo nếp gấp đồng thời dùng ngón chiếc ấn vào góc dưới nhằm đẩy phần đuôi hướng lên. Tiếp theo gấp hai góc nhọn phía bên dưới đuôi vào mặt trong.

*

Bước 14: lắp phần đầu vào phần thân của bé mèo. Bởi thế là bọn họ đã hoàn thành xong chú mèo giấy của mình. Với kiểu dáng gấp này các bạn có nhu cầu con mèo hướng đầu trở về bên cạnh phải hay phía trái đều được.

*

Giờ thì các bạn có thể đặt bé mèo giấy bên trên bàn học của chính bản thân mình hay trên kệ sách… và cũng có thể đặt nó vào quyển sách ai đang đọc để lưu lại trang.

Xem thêm: Hình Ảnh Những Chú Mèo Dễ Thương Quên Lối Thoát Cho Sen, 40 Ảnh Mèo Cute Nhất

Đến đây, Blog mua sắm và chọn lựa đã hướng dẫn bạn chấm dứt cách vội giấy Origami nhỏ mèo. Nghệ thuật Origami yên cầu sự kiên trì và tĩnh tâm. Khi bạn đã quen với việc gấp giấy rồi, chúng ta có thể dễ dàng gấp, xếp nhiều mô hình khác nữa.