Quán cafe mèo - "Katholic" của Linh Ngọc Đàm nằm tại số 93 - 95 con đường số 41, Phường 6, Quận 4, TP.HCM. Katholic gồm 2 tầng với mỗi tầng là 1 trong kiến trúc không giống nhau, được thiết kế ấm cúng với gray clolor gỗ thống trị đạo, tạo không gian thư giãn, thoải mái và dễ chịu cho cả người yêu mèo lẫn các nhỏ bé mèo cưng.

Bạn đang xem: Cà phê mèo linh ngọc đàm


*

Hiện nay gồm rất nhiều bề ngoài quán cafe mèo được marketing nhưng ngơi nghỉ Katholic của LNĐ lại có sự khác biệt tinh tế dành cho tất cả khách sản phẩm lẫn những người dân mèo sinh hoạt trực tiếp sinh hoạt đây. Chúng ta cùng điểm qua rất nhiều điểm tinh tế và sắc sảo đó nhé !

1) Katholic không chỉ là là quán cà phê mà còn là một trạm cứu nạn những bé nhỏ mèo vô gia cư:

*

Bảng danh sách những bé mèo sẽ tìm nhà nhận nuôi được treo ngay lập tức quầy nước.

Hiện tại, Katholic đã nuôi chăm sóc 15 chú mèo hoang được Linh Ngọc Đàm đích thân đón về từ các trạm cứu hộ cứu nạn thú cưng, ngoài ra 6 chú mèo quý giá của hot streamer cũng sẽ có mặt tại đây. Đồng thời Katholic cũng là chỗ để những nhiều người đang muốn đón một nhỏ nhắn mèo về nuôi rất có thể đến để chắt lọc và đăng kí xin thừa nhận nuôi một bé.

2) các bước và thủ tục cho dìm nuôi bao gồm trách nhiệm đối với từng thành viên mèo của quán:

Sau khi khách nhấn nuôi các bé mèo thì cửa hàng có trách nhiệm kiểm tra thực trạng của các em mèo thường xuyên, nếu như trường hợp những em mèo không phù hợp nhà mới và có vụ việc phát sinh thì quán sẽ đón những em trở về.

3) Bảng quy tắc phía dẫn lối chơi cùng các bé xíu mèo để bảo đảm an toàn các nhỏ bé được bình an và không giận dữ khi khách mong chơi cùng:

*

Mèo là loại vật rất đơn giản bị áp lực và dễ dàng bị các vấn đề về tiêu hóa nên việc để ra bảng quy tắc như thế này là trọn vẹn hợp lí để bảo vệ sự an ninh tuyệt đối cho các bé.

4) Có nhân loại riêng mang lại mèo ở quán để quý khách không vào được tránh làm cho phiền những bé bỏng mèo buộc phải yên tĩnh:

*

Khu vực vệ sinh đơn lẻ cho mèo có thiết kế cửa đi rất dị cho mèo chui vào. Đồng thời khách hàng hàng cũng sẽ không bị giận dữ khi nên nhìn thấy hóa học thải của mèo cùng mùi hôi như một số trong những quán khác.

*

Quán của Linh có thiết kế rất các ngóc ngách làm cho mèo trốn.

5) có góc lưu giữ hình hình ảnh của tất cả các nhỏ xíu mèo từng sống ở Katholic để giữ lại hình ảnh kỉ niệm của các bé nhỏ :

*

Nơi lưu lại kỉ niệm của tất cả các bé bỏng mèo sinh sống Katholic.

6) tiệm có chào bán các sản phẩm thức ăn uống và vật dùng giành cho mèo để sở hữu thêm chút chi phí quan tâm cho các nhỏ nhắn mèo.

7) quanh vùng tắm đến các nhỏ nhắn mèo lúc bị dơ dáy có ô kính quan gần kề để quý khách hàng thấy quá trình tắm rửa cho những bé

*

Phòng tắm riêng tứ nhưng cũng có ô quan tiền sát.

8) Bảng feedback giành cho khách hàng bao gồm ý kiến dành cho quán và từng ngày sẽ được LNĐ phát âm từng ý kiến của các bạn.

*

Góc góp ý bé dại đáng yêu chứng tỏ tâm máu của Linh dành riêng cho Katholic.

Xem thêm: Bị Mèo Cào Có Phải Chích Ngừa Mèo Cào Bao Nhiều Tiền ? Chích Ngừa Chó, Mèo Cắn Giá Bao Nhiêu

Là một người có niềm ham mê nuôi mèo và có kinh nghiệm chăm sóc cho chính bọn mèo của chính bản thân mình ở nhà nên Linh Ngọc Đàm vẫn tự tay xây dựng quán coffe mèo Katholic rất chuyên nghiệp và cô nàng quan trọng quan trọng mang đến sự thoải mái và dễ chịu tuyệt đối cho cuộc sống của hầu như chứ mèo tại tiệm chứ không chỉ đơn thuần là bài toán kinh doanh.