Chú mèo - nhân vật bao gồm trong cuốn sách "A Street cát Named Bob: và How He Saved My Life" (Bob - Chú mèo đường phố) vừa qua đời.

Bạn đang xem: Bob - chú mèo đường phố


Theo BBC, Bob - Chú mèo con đường phố danh tiếng khắp nỗ lực giới, là nhân vật chủ yếu trong cuốn sách thuộc tên - đã từ trần ngày 15/6 vừa qua. Chủ nhân của Bob, anh James Bowen thương tiếc thông tin về sự ra đi của người các bạn tri kỷ.

"Bob đã cứu vãn mạng tôi. Nó còn hơn hết một người bạn đồng hành. Tất cả Bob mặt cạnh, tôi bắt gặp hướng đi và tìm lại được lẽ sống cơ mà mình tấn công mất. Nó đã chạm mặt gỡ hàng trăm nghìn người, va đến hàng nghìn trái tim. Trước đó chưa từng có chú mèo làm sao như Bob. Cũng trở thành không có thêm chú mèo vật dụng hai như nó. Tôi cảm thấy tia nắng vụt tắt khỏi cuộc đời mình. Tôi đang không lúc nào quên nó", Bowen viết.

*

Chú mèo mặt đường phố nổi tiếng trái đất qua đời ngày 15/6.

James Bowen gặp mặt chú mèo cưng của bản thân vào năm 2007. Khi đó, chàng trai người Anh là nghệ sĩ con đường phố, sống vô gia cư trên phố phố London, đồ gia dụng lộn với cuộc sống thường ngày khó khăn, nghiện ngập và bi đát về cuộc đời.

Cuộc gặp mặt gỡ định mệnh với chú mèo bị quăng quật rơi đã khiến cuộc đời Bowen bước sang trang mới. Gồm Bob bên cạnh, Bowen được xoa dịu và cảm xúc yêu đời, lạc quan hơn. Anh luôn mang theo chú mèo vàng bên mình khi đi bất cứ đâu, mặc dù cho là lúc đàn hát trên tuyến đường hay lên xe bus, đi bán sách dạo.

Bowen tin rằng thiết yếu Bob đã cứu vớt mạng anh, đưa anh thoát khỏi quãng thời hạn u ám, về tối tăm.

Cuốn tự truyện mang tên A Street cat Named Bob: and How He Saved My Life (Bob - Chú mèo mặt đường phố) do chính Bowen là người sáng tác được xuất bạn dạng lần đầu năm 2012, nhanh lẹ viral và được dịch ra hơn 40 ngữ điệu khác nhau.

Bowen tin rằng Bob đã cứu vớt mạng anh lúc anh ở thời khắc tuyệt vọng, thuyệt vọng nhất.

Hình hình ảnh chú mèo xoàn đeo mẫu khăn quàng cổ đáng yêu, hay ngồi trên vai người nghệ sĩ đường phố vẫn trở nên rất gần gũi với các người.

Bob trở thành biểu tượng của sự sáng sủa và cả tình cảm êm ấm giữa con tín đồ và thú cưng. Mẩu chuyện của Bowen với Bob truyền ngọn lửa hy vọng cho hàng triệu người khắp thế giới.

Xuất bây giờ những buổi ký tặng kèm sách cùng chủ nhân, Bob luôn luôn thu hút sự chú ý. Chú mèo còn nhận được không ít quà tặng kèm từ fan.

Năm 2016, mẩu chuyện của Bob thứ 1 được dựng thành phim cùng do chủ yếu chú mèo thủ vai chính. Một bộ phim truyền hình khác được lấy cảm hứng từ mẩu chuyện của Bowen và Bob cũng khá được dự loài kiến khởi chiếu vào cuối năm nay.


Chàng trai download được nhà tp.hcm nhờ nghề make up búp bê

Việc “thổi hồn” cho gương mặt búp bê, ma-nơ-canh đã giúp Phan Ngọc sang có thu nhập nhập mặt hàng chục triệu đ mỗi mon và mua được căn căn hộ cao cấp tại TP.HCM.


*

Đối khía cạnh án tù bởi vì kéo lê chú chó trên tuyến đường

0 2

Với hành vi ngược đãi đụng vật, người bầy ông Malaysia bị khởi tố, chịu đựng mức vạc 25.000 ringgit (hơn 136 triệu đồng), thậm chí là phải ngồi tù còn nếu không nộp phạt.

*

Nữ phóng viên báo chí Nhật bị tín đồ lạ tiến công khi đang lên sóng

0

Khi đang tác nghiệp tại khu Kabukicho, nữ phóng viên báo chí bị một người bọn ông lạ phương diện chạy sang từ vị trí kia đường và cố tình tấn công.

Xem thêm: Tin Tức Đà Lạt Mới Nhất - Cổng Thông Tin Điện Tử Lâm Đồng

*

Bom mặt hàng ở Philippines hoàn toàn có thể ngồi tù đọng tới 6 năm

0 141

Theo dự lao lý được Đảng Ako Bicol gửi ra, khách hủy đối chọi với nguyên nhân không chính đáng sẽ yêu cầu bồi thường giá chỉ trị giao dịch và đối mặt án tù lên tới 6 năm.