Mèo Scottish Fold xuất xắc mèo tai cụp thuộc dòng thú kiểng rất rất được quan tâm tại những nước châu âu bởi bề ngoài đáng yêu, chi phí cũng vô cùng hợp lý. Mặc dù loài này tại việt nam số lượng còn ít buộc phải vẫn chưa đa số người được tiếp cận. 


Nội dung bài xích viết

4. Phân loại mèo Scottish Fold6. âu yếm mèo tai quắp Scottish Fold8. Mèo tai cúp giá bao nhiêu tiền phải chăng nhất? 

1. Nguồng ốc mèo tai cúp Scottish Fold

Mèo tai hớt tóc Scottish Fold thành lập từ sự thốt nhiên biến về hệ ren tự nhiên. Chính vì sự bỗng nhiên biến này đã khiến những song tai của chúng bị hớt tóc – Đây cũng đó là điểm quan trọng của Scottish Fold.

Bạn đang xem: Bán mèo tai cụp hà nội

*

Năm 1960, đầy đủ em Scottish Fold thứ nhất xuất lúc này trang trại của fan chăm cừu tên William Ross, sống tại Tayside giang sơn Scotland.
Sau đó, chúng được lai với một số giống mèo của Mỹ và mèo Anh lông ngắn để chúng có các chiếc tai cụp quan trọng đặc biệt như ngày nay.

Vào trong thời gian 1970 duy nhất là vào khoảng thời gian 1978, Scottish Fold đã có được nhân rộng và nuôi phổ biến tại khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ.

Ngày nay, số lượng mèo tai cụp hiếm hoi những bọn chúng vẫn được xếp vào danh sách những loài thú cưng được hâm mộ nhất trên nỗ lực giới.

2. Hình dáng mèo tai quắp chân ngắn

Dòng Scottish Fold khi trưởng thành và cứng cáp có thân hình tương đối mũm mĩm, phần thân dài ra hơn so cùng với chiều cao 

*

Phần đầu khôn xiết tròn, to, khiến cho gương phương diện của bọn chúng trông ngộ nghĩnh, dễ thương và đáng yêu hơn. Đôi mắt khổng lồ tròn hay có greed color xám, xanh đen, xanh ngọc bích, xanh dương, màu sắc khói…. Đôi tai ko phải toàn bộ đều cụp, vẫn đang còn những con đặc trưng tai thẳng.Bộ lông được phân thành 2 dạng là lông dài và lông ngắn. Thông thường sẽ có màu xám, silver…Chiếc đuôi vô cùng dài, to, thẳng được tủ 1 lớp lông dày, mềm, mượt như các bông hoa lau.

✅✅✅ TÌM HIỂU: Mèo Angora Thổ Nhĩ Kỳ

3. Đặc tính mèo tai cụp

Mèo tai cúp Scottish được xếp vào loài thú kiểng vô cùng thân thiết với con người, chúng khá hiền lành và luôn luôn bình tĩnh trong phần lớn tình huống. Đặc biệt, chúng tương đối hòa đồng với các động đồ dùng khác cũng như thích vui đùa cùng với trẻ em con.

*

Scottish rất hiếm khi cào yêu cầu các chúng ta cũng có thể hoàn toàn im tâm khi đặt chúng nghịch cùng đám trẻ. Mèo tai hớt tóc với thân hình nhỏ tuổi bé, trọng lượng dao đụng từ 3 – 5,5kg, bạn hoàn toàn rất có thể nuôi chúng trong môi trường thiên nhiên chật bé như căn hộ.

Xem thêm: Chọn Thức Ăn Cho Mèo Mẹ Mới Đẻ Tốt Nhất? Cho Mèo Mẹ Ăn Gì Để Nhiều Sữa

bên cạnh ra, một công dụng xấu của loài động vật này là chúng tương đối lười vận động, dễ mắc dịch béo phì.