Mô hình thực hành, thực tập hiệu quả đã được Công ty CP ACMAN cho ra đời và chính thức công bố trước 500 trường TC, CĐ, ĐH toàn miền Bắc từ tháng 10 năm 2009 đánh dấu một bước ngoặt lịch sử trong việc nhìn nhận đúng quá trình thực hành, thực tập của sinh viên ngành Kế toán.

Giải pháp đã được toàn thể các trường tham dự ghi nhận và đánh giá cao.

Một số ý kiến về Phần mềm Kế toán ACMAN và Giải pháp “Phòng kế toán ảo”:

1.      Ông Phạm Hồng Sơn - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Phát triển Công nghệ ACMAN

“Xuất phát từ nhu cầu thực tế, thiếu hẳn vấn đề liên quan đến đào tạo, đó là phần thực hành đằng sau của tất cả các trường. Chính vì lí do đó,chúng tôi viết ra đề án Phòng kế toán ảo. Chúng tôi xây dựng Phòng kế toán ảo,đó là mô phỏng toàn bộ công việc kế toán của một doanh nghiệp, để cho sinh viên được tiếp cận trước khi ra trường. Công việc làm kế toán ảo, giống như người làm kế toán ở phòng kế toán của Doanh nghiệp. Từ nhu cầu đó, chúng tôi xây dựng thành đề án và viết thành sản phẩm. Chúng tôi đã cho các trường thực nghiệm,đến giờ đã đưa cho 3 trường dạy,trong đó có Trung tâm đào tạo liên tục của trường ĐH KTQD.”

 2.      Ông Nguyễn Thanh Khiết – Giám đốc Công ty TNHH Kiểm toán ASCO

“Phần lớn khách hàng đánh giá và hài lòng về chất lượng, sự tiện dụng và tính chuyên nghiệp của Phần mềm kế toán ACMAN, đặc biệt là về chất lượng dịch vụ. Không chỉ cung cấp một phần mềm kế toán mà ACMAN đã mang lại cho họ một quy trình tư duy trên phần mềm. Trong quá trình thực hiện, chúng tôi cũng xác định ACMAN là đối tác chiến lược để chúng tôi đồng hành cùng,cũng như chúng tôi sẽ giới thiệu với khách hàng. Trong quá trình thực hiện kiểm toán, chúng tôi cũng đề cao uy tín của chính mình. Chính vì vậy, chúng tôi cũng lựa chọn một phần mềm rất kỹ tính, đó chính là ACMAN. Ngoài ra ASCO cũng phối hợp với ACMAN để triển khai một dự án, đó là chương trình Phòng thực hành kế toán ảo. Chúng tôi cũng hỗ trợ bằng kinh nghiệm, sự trải nghiệm của mình ở trong các lĩnh vực Tài chính - Kế toán chuyên ngành. Chúng tôi cho rằng sự phối hợp đó đã đạt được những hiệu quả tốt đẹp.

 3.      Ông Bùi Anh Tuấn – Phó hiệu trưởngTrường ĐH Kinh Tế Quốc Dân

“Bên cạnh việc đào tạo chính quy,bằng cấp, nhà trường đặc biệt quan tâm đến công tác đào tạo, bồi dưỡng về kế toán. Ở đây bao gồm các chương trình đào tạo: Kế toán viên, kế toán trưởng, kế toán máy và nhiều chương trình đào tạo khác nữa. Nhà trường nhận thấy rằng, làm thế nào để những sinh viên, học viên của mình được tiếp cận với thực tiễn. Ngoài việc đưa sinh viên đến các cơ quan, doanh nghiệp, ngoài việc mời cán bộ quản lý, các kế toán trưởng ở các doanh nghiệp vào nhà trường để giảng dạy, thì một trong số những hướng quan trọng mà nhà trường suy nghĩ là xây dựng chương trình ảo để giúp sinh viên học tập.

 4.      Đặng Thị Thúy - Giảng viên Trung tâm Đào tạo liên tục ĐH KTQD

“Trong quá trình giảng dạy tại đây,tôi đã dạy qua 3 khóa, tôi thấy phần mềm kế toán ACMAN có rất nhiều hữu ích. Thứ nhất là học viên có thế thấy được toàn bộ quy trình của một doanh nghiệp. Thứ hai, học viên cóthể nắm bắt được những thứ cơ bản về chứng từ, về sổ sách và báo cáo. Quan trọng nhất là sau này khi ra trường, sinh viên có thể làm được và áp dụng tốt cho công việc của mình”.

 
5.      Phạm Ngọc Lanh – Sinh viên trường ĐH KTQD

“Khi được học chương trình phần mềm Kế toán ảo ACMAN (áp dụng trongchương trình học), em cảm thấy mình như đang được thực tập tại một công ty nào đó, và embiết được công việc cụ thể mà kế toán viên phải làm trong phòng kế toán của một doanhnghiệp. Em thấy phần mềm kế toán ACMAN có giao diện đơn giản nhưng cũng rất thân thiện, dễ làm, ngôn ngữ hướng dẫn bằng tiếng Việt dễ hiểu giúp cho sinh viên chúng em dễ dàng tiếp cận với các chứng từ, hồ sơ của DN theo đúng quy định”.

Trải qua 5 năm triển khai và không ngừng hoàn thiện, với đội ngũ chuyên gia cố vấn dày dặn kinh nghiệm kết hợp với sự sáng tạo không ngừng từ sức trẻ của những con người mang trong mình niềm khát vọng lớn lao được cống hiến cho đất nước, cho ngành Kế toán. Với sự đam mê, cháy bỏng nhiệt huyết và quyết tâm làm vững mạnh cả một ngành, Công ty Cổ phần ACMAN đã đem đến cho những nhà quản lý của các trường, các doanh nghiệp những cái nhìn hoàn toàn mới mẻ và các giá trị đích thực này được đem đến cho chính các bạn sinh viên (hiểu biết về thực tế, sẵn sàng làm việc), cho chính nhà trường (trong việc khẳng định chất lượng đào tạo) và cho cả các doanh nghiệp (dễ dàng tìm kiếm được nhân sự đáp ứng nhu cầu công việc mà không mất quá nhiều công sức để đào tạo nhân sự).

Đến nay, giải pháp “Phòng kế toán ảo” của ACMAN đã thực sự chứng minh được hiệu quả của cả một giải pháp mang tính đột phá của mình và cho ra một giải pháp hoàn thiện hơn: “ACPro – Phòng kế toán ảo”. Đây là một giải pháp tổng thể, thực sự là một sợi dây gắn kết bền chặt giữa Nhà trường - Người học – Doanh nghiệp.

Công ty Cổ Phần ACMAN trân trọng giới thiệu Giải pháp tổng thể đáp ứng các nhu cầu thực sự đổi mới cả chiều sâu và chiều rộng trong đào tạo để nhà trường lựa chọn và cung cấp cho học viên tài liệu tốt nhất, sát với yêu cầu thực tế của doanh nghiệp.

1.      Phần mềm kế toán ACPro 8.1

Với việc cập nhật phiên bản mới này ACMAN chúng tôi cung cấp công cụ Phần mềm Kế toán máy ứng dụng công nghệ cao, chương trình phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp, tích hợp với phần mềm HTKK phiên bản mới nhất của Tổng Cục Thuế, đồng thời chương trình tích hợp với chữ ký số, kê khai thuế qua mạng theo quy định hiện hành.

Chương trình hỗ trợ đăc biệt: ACMAN cung cấp bản quyền miễn phí 100% cho nhà trường và sinh viên, phục vụ tối đa nhu cầu đào tạo môn Kế toán máy và cập nhật tự động văn bản pháp luật hiện hành.

2.      Giải pháp “ACPro – Phòng kế toán ảo”

Phòng kế toán ảo là việc mô phỏng trình tự, thủ tục, công việc kế toán tại một doanh nghiệp, Sinh viên thực hành trên tài liệu nàygiống như được thực hiện công việc kế toán tại doanh nghiệp thực tế. Phiên bản Phòng kế toán ảo mới này cùng với Kho dữ liệu đáp ứng được tối đa nhu cầu:

èThực hành trên bộ tài liệu thủ công; Thực hành trên Phần mềm Kế toán ACPro 8.1

èThực tập trên Kho dữ liệu (Mô hình thực tập mới, thay thế việc sinh viên tới doanh nghiệp để đạt hiệu quả tối đa trong đào tạo)

3.      Khóa đào tạo “Nghề kế toán chuyên nghiệp”

Khóa đào tạo chất lượng cao đã được ACMAN xây dựng và tổ chức thành công. ACMAN cam kết về chất lượng, sự hỗ trợ học viên trong suốt thời gian 2 năm làm việc sau đó.

Kết thúc khóa học học viên được đánh giá, kiểm tra cấp chứng nhận khóa đào tạo “Nghề kế toán chuyên nghiệp” và xác nhận 02 - 05 năm kinh nghiệm trong nghề kế toán và được giới thiệu việc làm khi kết thúc khóa học.

Đây là con đường ngắn nhất đến với sự thành công trên con đường sự nghiệp làm kế toán.

ACMAN mong muốn hợp tác cùng nhà trường và các doanh nghiệp để đào tạo nguồn nhân lực kế toán chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu trong công tác kế toán.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý trường và Quý khách hàng!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ACMAN

Ms. Kim Anh - Phụ trách đào tạo

04.668.468.58 / 0984.611.9090984.611.909

Email: daotao@acman.vn / daotao.acman@gmail.com

Website: www.acpro.edu.vn / www.acman.vn

Hotline: 0966.05.03.03
 

ACMAN – Chuyên nghiệp để phát triển!